Thiết kế nội thất phòng khách nhà chị Hường Tại Mễ Trì

Bàn ghế phòng khách đẹp là lựa chọn hang đầu giúp cho phòng khách trởi nên hài hòa và sang trọng hiện đại. Bên cạnh đó nó cũng được xem là bộ mặt là linh hồn  của căn nhà

Bàn ghế phòng khách đẹp là lựa chọn hang đầu giúp cho phòng khách trởi nên hài hòa và sang trọng hiện đại. Bên cạnh đó nó cũng được xem là bộ mặt là linh hồn  của căn nhà

Bàn ghế phòng khách đẹp là lựa chọn hang đầu giúp cho phòng khách trởi nên hài hòa và sang trọng hiện đại. Bên cạnh đó nó cũng được xem là bộ mặt là linh hồn  của căn nhà. Vì thế khi lựa chọn bàn ghế phải làm sao cho nó phù hợp với tính chất cũng như là diện tích. Từ đó mang lại sự thống nhất, cũng như là giúp cho gia chủ có được không gian tiếp đón khách.
Nhà chị Hường Mễ Trì:
Diện tích: 75m2
Địa chỉ: Mễ trì
Phong cách: Bàn ghế phòng khách hiện đại
Thể loại: Thiết kế bàn ghế phòng khách
 bàn ghế phòng khách
Không gian phòng khách gia đình chị Hường
1. Chất liệu sản phẩm
Bàn ghế phòng khách với chất liệu gỗ tự nhiên đã qua quá trình xử lý chống cong vênh, mối mọt cũng như là ẩm mốc trong quá trình sử dụng và tăng tuổi thọ của bọ bàn ghế. Gỗ sồi Nga được lựa chọn tạo nên bộ bàn ghế cho phòng khách nhà chị Giang. Vân gỗ rõ nét, màu sắc vàng cánh dán giúp cho từng thành viên trong gia đình có nơi thư giãn thật là ấm cúng, giản dị và thu hút.
2. Phong cách thiết kế
Bàn ghế phòng khách khi thiết kế cho gia đình chị Giang, chúng tôi lựa chọn để mang lại cho phòng khách phong cách hiện đại. Với phong cách này mang lại sự gọn nhẹ. Xóa bỏ đi những yếu tố rườm rà cầu kì và thay thế vào đó là những thiết kế đẹp và mộc mạc. Phong cách thiết kế hiện đại sẽ rất phù hợp với những phòng khách có sự sang trọng và hiện đại.
3. Yếu tố màu sắc
Đối với không gian phòng khách của nhà Chị Giang chúng tôi lựa chọn yếu tố màu sắc cần phải được lựa chọn làm sao cho làm nổi bật lên mà không làm ảnh hưởng đến không gian phòng. Bộ bàn ghế phòng khách bao gồm có 1 ghế sofa hình chữ I 2 chỗ ngồi, và ghế băng dài 3 chỗ ngồi, 1 ghế đôn đẹp mộc mạc kết hợp với chiếc bạ trà nhỏ nhắm và xinh xắn. Góp phần làm nổi bật lên không gian sinh hoạt chung của nhà.
4. Những yếu tố vải và đệm tựa
Phần đệm tựa được xe là một trong những phần quan trọng nhất của phòng khách. Nó mang đến cho những bộ bàn ghế sự hấp dẫn cũng như là gần gũi. Với chất liệu vải được nhập khẩu từ nước ngoài Hàn Quốc, phần đệm bong và ép giúp cho bàn ghế phòng khách mang nét đẹp hoàn hảo. Từ đó mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái
5. Tiểu tiết trang trí kèm theo
Một mẫu bàn ghế phòng khách đẹp đòi hỏi cần phả có những sự lựa chọn tinh tế và thoải mái. Từ đó mang lại những nét sang trọng và tiện hấp dẫn thêm cho bộ bàn ghế. Từ những yếu tố đẹp kết hợp với những lộc bình giúp cho phòng khách them yếu tố màu xanh hấp dẫn và thu hút. Mặt khác, nó cũng mang đến sự dịu kì và thoải mái cho người khách mỗi khi đến chơi.
Hãy liên hệ với chúng tôi để cảm nhận được những điều thú vị và nhất là có thể tìm kiếm được những mẫu bàn ghế phòng khách ưng ý và phù hợp với không gian sinh hoạt chung của gia đình bạn. Từ đó mang lại nơi nghỉ ngơi lý tưởng sau một tuần làm việc vất vả.