Giới thiệu

– Sự ra đời CÔNG TYTNHH XÂY DỰNG KIẾN TRÚC FANSIPAN là tập hợp các kỹ sư, kiến trúc sư có tâm huyết, giàu kinh nghiệm đã từng công tác tại các Tập đoàn, Tổng công ty lớn như: Tập đoàn điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Sông Đà, CIENCO, VINACONEX,…đã từng tham gia Thiết kế và Thi công rất nhiều dự án trọng điểm của đất nước như: Thủy điện Sơn La, Thủy điện Lai Châu, Nhiệt điện Nghi Sơn, Vũng Áng, Tòa nhà Bitexco, Khu nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn…

– Chuyển sang lĩnh vực xây dựng dân dụng FANSIPAN đã rất thành công trong việc mang đến dịch vụ uy tín, chất lượng từ khâu thiết kế đến thi công hoàn thiện các công trình Chung cư Biệt thự. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự khen ngợi từ Khách hàng khi bàn giao cho Gia chủ đi vào sử dụng, điển hình như Chung cư Mipec Riverside Long Biên, Biệt thự Vinhome Riverside, Bắc An Khánh, Chung cư ECO Green City, Time City, Imperia Garden Nguyễn Huy Tưởng,….

– Từ mong muốn tạo ra môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp cho các bạn trẻ có niềm đam mê sáng tạo để cùng nhau phát triển, chúng tôi đã xem đây sẽ là mảnh đất nuôi dưỡng trí tuệ, sự sáng tạo để cùng nhau phát huy các thế mạnh công nghệ, nhằm tạo nên những sản phẩm Nội thất tốt nhất.

– Sứ mệnh FANSIPAN là kiến tạo lên những tác phẩm nghệ thuật sáng tạo đầy giá trị, gần gũi thiên nhiên và thân thiện nhất với đời sống người dân Việt.

–  Đến với Công ty chúng tôi Quý khách hàng sẽ được làm việc với những Kiến Trúc Sư tài năng, không ngừng sáng tạo. Bên cạnh đó còn có các Chuyên Gia tên tuổi trong làng nghề Kiến trúc Việt Nam.

– Chúng tôi luôn chào mừng các bạn ghé thăm những Dự án FANSIPAN đã Thiết kế & Thi công hoàn thiện. Sự tinh tế trong đường nét và xử lý khéo léo tại mỗi không gian sẽ giúp các bạn cảm nhận thấy giá trị nghệ thuật trong không gian sống.

– Đầu tư ngay từ khâu thiết kế các bạn sẽ tránh được những rủi ro cũng như phát sinh không đáng có trong quá trình thi công. Đây có thể nói là 1 hình thức tiết kiệm chi phí tốt nhất cho công cuộc làm đẹp ngôi nhà Bạn.

– Nếu có bất kì vướng mắc trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất xin các Bạn hãy gọi Hotline – 0962 55 25 26 để nhận được tư vấn miễn phí cho dù bạn không phải khách hàng của FANSIPAN