Thiết kế nhà ống hiện đại – Nhà mặt phố

Tham khảo bài viết để đưa ra mẫu thiết kế phù hợp cho không gian chật, hẹp, không vuông vức.

Thiết kế nhà ống hiện đại – Nhà mặt phố.

Các khu nhà trên mặt phố là địa điểm ưa thích của nhiều người vì nó có không gian đẹp, thuận lợi trong giao thông đi lại. Nhưng lại có những hạn chế nhất định như: diện tích nhỏ, không gian hẹp, khu đất đôi khi không vuông vắn vì vậy khó có thể thiết kế theo giống các thiết kế căn nhà lớn. Giải pháp mà Nội thất Fansi sẽ ưu tiên đó là: những mẫu thiết kế nhà ống. Không gian hạn chế và nhu cầu cấp thiết của gia chủ sẽ được đội ngũ kiến trúc sư giỏi thiết kế ra mẫu thiết kế phù hợp nhất với diện tích nhỏ và mong muốn của chủ nhà.

Không vì lý do đó với những không gian nhỏ nhưng vẫn có thể tạo nên một căn nhà hấp dẫn nhờ những dự án thiết kế nhà ống đẹp .

Mặt trước của căn hộ.

Thiết kế nhà ống với diện tích vào khoảng 25-35m2, có mặt tiện và phải có đầy đủ tiện nghi sinh hoạt. Cần phải tính toán và có cách bày trí thật hiệu quả để không gian nhà trở nên rộng hơn. Tất cả sẽ được thiết kế tối ưu nhất theo mong muốn của chủ nhà. Theo đội ngũ kiến trúc sư tư vấn, phòng khách nên thiết kế với tông màu chủ đạo là: sáng trắng. Với tông màu sáng làm sáng ngôi nhà, tạo cảm giác căn phòng như rộng và thoáng hơn rất nhiều.

Nội thất phòng khách.

Phòng ngủ  được thiết kế hài hòa  tạo cảm giác thỏa mái, ấm áp cho mọi người cảm giác sảng khoái dễ chịu khi bước vào.

Nội thất phòng ngủ.

 

Mọi thắc mắc về thiết kế nhà ống xin khách hàng hãy liên hệ trực với Công ty TNHH Xây dựng kiến trúc Fansipan.

Hotline : 0962 55 25 26 – Mr Ngọc.

Website: http://noithatfansi.com/

http://fansivn.com/

Facebook: Công ty TNHH Xây dựng kiến trúc Fansipan